Vietjetair khuyến mãi Đà Nẵng đi Cần Thơ

 

  VietJet air tưng bừng khuyến mãi   2.500 cơ hội bay giá chỉ từ 99.000 đồng cho chặng bay Đà Nẵng – Cần Thơ và chiều trái lại. Vé được mở bán vào tất thảy các thời điểm trong 7 ngày vàng từ   30/6 đến 6/7/2014 , vận dụng cho thời gian bay từ   22/7 đến 31/12/2014   bao gồm cả ngày lễ Tết.

    Các quy định khuyến mãi chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến , tại website www.vietjetair.com , trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com , và trên facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Hành khách thanh toán tiện lợi bằng thẻ Master Card , Visa Card , JCB, American Express, thẻ nội địa ATM ( đã đăng ký Internet Banking ) và các hình thức thanh toán tiền mặt.

    Đường hàng không mới Đà Nẵng – Cần Thơ được Vietjet bắt đầu khai thác từ ngày   22/7/2014 , với tần suất   3 chuyến khứ hồi/tuần , thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 phút . Chuyến bay sẽ xuất phát từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Cần Thơ lúc 13h30. Chiều trái lại xuất phát lúc 14h từ Cần Thơ và tới Đà Nẵng lúc 15h30. Đường hàng không   Đà Nẵng – Cần Thơ   của Vietjet cung ứng gần   1.100 chỗ/tuần   cho hành khách , đáp ứng nhu cầu đi lại ngày tăng cao của người dân và du khách.

    Vietjet là hãng cơ giới hàng đầu mở đường hàng không Đà Nẵng – Cần Thơ , đường hàng không vàng mà người dân và du khách mong chờ trong thời gian qua. Với đường hàng không thẳng này người dân Cần Thơ và Đà Nẵng có thể dễ dàng di chuyển giữa 2 điểm đến để du lịch , giao thương với giá vé tốt.

    Để phục vụ cho kế hoạch phát triển thêm đường hàng không , tăng chuyến phục vụ hành khách , vừa qua Vietjet cũng đã nhận thêm những rau tàu bay mới , được trang bị ghế da sang trọng. Bay cùng Vietjet , hành khách được thưởng thức ẩm thực trên không với thực đơn 9 món ăn nóng sốt , 20 món ăn liền và nhiều thức uống do đầu bếp lừng danh tại khách sạn 5 sao lên thực đơn. 

Lưu ý : Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết